... ... ... ...

Trang trí sinh nhật

DREAM BIRTHDAY

Phone: 0934 193 920

Email: lienhe@dichvusinhnhat.com

Website:  http://dichvusinhnhat.com

 Sinh nhật của con bạn đã đến gần bạn không có ý tưởng gì để làm cho không khí không bị nhàm chán, hay bạn đang bù đầu với công việc không có thời gian trang trí, chuẩn bị mọi thứ cho buổi sinh nhật hoàn hảo. Hãy yên tâm đã có dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói của chúng tôi.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, đầy nhiệt huyết và đam mê trong công việc với nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo theo phong cách và sở thích của chủ nhân buổi tiệc. Chắc hẳn sẽ mang lại cho con bạn một buổi sinh nhật trên cả sự mong đợi.

Sinh nhật là một trong những ngày rất đặc biệt đối với mỗi người chúng ta và càng đặc biệt hơn dưới con mắt của các bé. Mà để có được một buổi tiệc hoàn hảo và trọn vẹn niềm vui, thì trang trí sinh nhật góp phần không nhỏ cho việc tạo ra không gian mới mẻ, đầy mới lạ. Bé yêu của bạn chắc hẳn sẽ thích thú và vui sướng nếu bữa tiệc sinh nhật của mình được trang trí đầy màu sắc theo chủ đề  nhân vật mà mình thích... Trang trí sinh nhật có thể làm nên điều bé muốn với một không gian thật từ trong mơ của bé như hoàng tử, công chúa, nhân vật hoạt hình,… hay các chủ đề ưa thích khác. Với những phụ kiện độc đáo được thiết kế riêng cho từng bé. Từ chiếc cổng chào được làm từ  bong bóng tạo hình ngộ nghĩnh tới những trò chơi hoạt náo của chú hề vui nhộn,xiếc thú, ảo thuật dạng về tiết mục, đến chiếc bàn để quà lưu niệm nơi trưng bày những những hình ảnh ngỗ nghĩnh đáng yêu của bé cộng thêm vào đó là một chiếc bánh kem lung linh ánh nến chắc hẳn là điều mà trẻ mong đợi nhất. Với phông nền chụp ảnh sáng tạo theo chủ đề, những chiếc bàn tiệc đi theo tông màu mà bé thích, tất cả đều được chúng tôi trang trí thật tỉ mĩ chắc hẳn sẽ mang lại sự thích thú  đầy bất ngờ cho bé và những khách mời.

Nếu bạn muốn tự tay làm sinh nhật cho bé theo cách của bạn, nhưng bạn lại không có đủ các dụng cụ cần thiết cho một buổi tiệc tương thích với số lượng khách mời,bạn đừng lo đã có dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ mà bạn cần, từ những chiếc bàn tiệc sang trọng đến dụng cụ đãi tiệc, các trò chơi hoạt náo, hay những chú hề hoạt náo vui nhộn…. Hãy gọi nay cho chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn tận tình, cách phục vụ ân cần và chu đáo nắm rõ được thị hiếu của bạn chắc hẳn là điều mà bạn đang mong đợi.

...