... ... ... ...

Trang trí sinh nhật cho bé

Với cuộc sống bận rộn và hối hả như hiện nay thì các bậc cha mẹ không có đủ thời gian tổ chức và trang trí sinh nhật cho bé để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, yêu thương của mình đối với thành viên bé nhỏ trong ngôi nhà thân yêu của mình. Làm thế nào để có thể vừa làm tốt công việc của mình, vừa có thể tổ chức một buổi tiệc sinh nhật mà bé yêu thích? Làm thế nào để có thể tổ chức một buổi tiệc sinh nhật vừa vui, vừa ấm cúng, vui nhộn lại vừa nổi bật, ấn tượng và đẹp mắt? … thì đây cũng là một vấn đề trăn trở của các bậc phụ huynh.

trang trí sinh nhật cho bé

Trang trí bong bóng tông màu hồng dễ thương

Hãy đến với DREAMBIRTHDAY – Dịch vụ tổ chức, trang trí sinh nhật cho bé chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
DREAMBIRTHDAY cam kết sẽ không làm cho bạn thất vọng với cách trang trí thật bắt mắt, nổi bật thông qua  những hình ảnh vui nhộn, gam màu mà bé ưa thích cùng các trò chơi như xiếc thú, xiếc khỉ, xiếc con lăn. Bên cạnh đó còn có các tiếc mục hấp dẫn của các ảo thuật gia và các tiếc mục văn nghệ sôi động mà ca sĩ chính là ba me, các khách mời hay chính bé yêu của bạn.

Chúng tôi sẽ làm cho buổi tiệc sinh nhật của bé thật hoành tráng và nổi bậc với cách trang trí độc đáo và mới lạ từ những chi tiết nhỏ cho đến những chi tiết lớn như cổng chào, backdrop, bàn để quà, bàn đón khách, bàn tiệc hoa tươi.

trang tri sinh nhat cho be

Tạo hình hoa bong bóng trên bàn tiệc

Đừng ngừng ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu tổ chức và trang trí tiệc sinh nhật cho bé. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và luôn có những ý tưởng mới lạ trong cách bày trí sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay cho DREAMBIRTHDAY qua số điện thoại : 0909.450.119 – 0837 752 257 hoặc qua email: lienhe@dichvusinhnhat.com.

 

...