... ... ... ...

Tổ chức sinh nhật tại nhà

Sắp tới là ngày sinh nhật của bé? Bạn đang phân vân muốn tổ chức sinh nhật tại nhà nhưng đang lo lắng vì không có nhiều thời gian chuẩn bị? DREAMBIRTHDAY sẽ lo chu toàn việc này cho bạn.

Hiện nay, rất nhiều các bậc cha mẹ muốn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật thật ấm áp, ý nghĩa cho bé ngay tại chính ngôi nhà của mình. Nếu nhà bạn có khung viên rộng, thoáng đủ không gian cho gia đình và khách mời vui chơi sinh hoạt thì quả thật việc tổ chức tại nhà là một ý tưởng tuyệt vời.

tổ chức sinh nhật tại nhà

Tổ chức vui chơi trong khuôn viên nhà bé

Tuy nhiên, điều quý phụ huynh thường lo lắng là làm sao có thể tổ chức bài bản cho con có ngày vui thật trọn vẹn khi tổ chức sinh nhật tại nhà. DREAMBIRTHDAY sẽ giúp bạn khảo sát, lên ý tưởng từ khâu:

- Trang trí nhà bạn thật phù hợp nhưng không kém phần hoành tráng với bong bóng, hoa giấy, nến, hoa tươi theo tông màu và nhân vật bé yêu thích.
- Lên thực đơn chi tiết chuẩn bị các món ăn ngon, thực đơn bàn hay thực đơn barbecue...
- Chuẩn bị trang thiết bị phục vụ tiệc như : bàn ghế, ly chén đĩa, nồi hâm, hoa tươi để bàn.
- Chuẩn bị khu trò chơi cho bé: nhà banh, nhà hơi, thú nhún, cầu tuột, xe lắc, hồ câu cá,...
- Lắp đặt sân khấu, backdrop ; các tiết mục ảo thuật , xiếc chó, xiếc hài, ca nhạc thiếu nhi, các trò chơi thân mật cho cả nhà.

to chuc sinh nhat tai nha

Các ảo thuật gia góp vui trong buổi tiệc

Tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé sẽ mang lại cho gia đình bạn và toàn thể khách mời một không gian ấm áp và thật sự thoải mái. Đây cũng là dịp mà các bạn bè, thầy cô của bé, người thân trong gia đình và bạn bè của ba mẹ có dịp đến thăm, vui chơi và tham quan ngôi nhà thân yêu của bạn. Mặt khác, đây là cơ hội để các mẹ trổ tài nấu nướng vừa mang đến không khí ấm cúng vừa tiết kiệm chi phí trong thời buổi khó khăn.

Mỗi một sự kiện trong gia đình đều có ý nghĩa riêng của nó. Với ngày sinh nhật của bé, đó là ngày đánh dấu sự trưởng thành, bước thay đổi của con khi bước sang tuổi mới. Ba mẹ hãy để Dream Birthday tổ chức một ngày kỷ niệm tuyệt vời, đáng nhớ.

Vì vậy, hãy tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tại nhà cho bé có ý nghĩa và đầy đủ giá trị. Đây là không chỉ cơ hội mà các bậc cha mẹ thể hiện tình yêu thương dành cho bé mà còn là dịp xây dựng mối quan hệ yêu thương, khắn khít với bạn bè và người thân trong gia đình.

...