... ... ... ...

Dịch vụ trang trí bong bóng nghệ thuật

Với xu hướng hiện đại như ngày nay, khi tổ chức một sự kiện như tiệc sinh nhật ngoài cách tổ chức chúng ta còn chú ý đến tính thẩm mỹ, cách trang trí  bắt mắt, đẹp nhưng vẫn tạo nên được sự sang trọng.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, những chiếc bong bóng được tạo thành nhiều hình dạng khác nhau sẽ tạo nên một không gian thú vị hơn khi phải trang trí theo những cách truyền thống. Đặc biệt là các buổi tiệc sinh nhật cho các bé. Buổi tiệc sinh nhật sẽ trở nên sinh động và vô cùng ấn tượng nếu trang được trang trí những quả bóng bay được kết hình tinh tế thành những nhân vật hoạt hình mà bé thích, hoặc những với một cái backdrop được tạo từ những quả bong bóng thành một khu vườn sinh động, hay một lau đài trong mơ của bé, chiếc cổng đón khách nhiều màu sắc. Chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú cho bé và những người dự tiệc.

Ngoài ra, những chương trình thiếu nhi như ngày 1/6, trung thu thì nghệ thuật trang trí bong bóng cũng tạo cho bé sự thích thú không nhỏ cho bé với không gian được trang trí nhiều màu sắc và nhiều hình dạng khác nhau. Những quả bóng bay được kết hình tinh tế, những phụ kiện trang trí lung linh, những món đồ chơi độc đáo, sáng tạo, đầy bất ngờ chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị mà chắc hẳn bé nào cũng muốn khám phá.

trang trí bong bóng nghệ thuật độc đáo 01

Cổng bong bóng tạo hình bông hoa độc đáo

DREAM BIRTHDAY chuyên nhận làm bong bóng cho các nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, trung tâm hội nghị (chúng tôi nhận giao hàng tận nơi với chi phí hợp lý )

- Nhận cung cấp sản phẩm bong bóng dùng để tạo hình giá sỉ - lẻ

- Trang trí tiệc cưới hỏi, sinh nhật, thôi nôi bằng bong bóng nghệ thuật Hàn Quốc.

- Trang trí bong bóng cho các chương trình sinh nhật trọn gói dành cho bé, vợ chồng, người yêu, ba mẹ ...

- Thiết kế và trang trí bằng bong bóng cho các trung tâm mua sắm, siêu thị điện máy, hội chợ , hội nghị và các sự kiện khác.

- Chuyên nghiệp trong lĩnh vực trang trí cưới hỏi và thiết kế bong bóng cho ngày cưới.

trang tri bong bong nghe thuat

Cổng bong bóng hình con vật bé yêu thích

Nhận tạo hình bong bóng cho các chương trình sinh nhật, thôi nôi, khai trương, trung thu, quốc tế thiếu nhi, ngày hội gia đình....

Ngàn Thông Event chuyên cung cấp dịch vụ trang trí bong bóng nghệ thuật với những nghệ nhân tạo hình chuyên nghiệp chắc hẳn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Ngoài ra, Ngàn Thông còn cung cấp dịch vụ tạo hình bong bóng nghệ thuật tặng cho các bé nhân ngày quốc tế thiếu nhi, hoặc trung thu, sinh nhật… 

...