... ... ... ...

Nhà hàng tổ chức sinh nhật

Khi tổ chức một buổi tiệc sinh nhật, ngoài khâu chuẩn  bị thì một điều không kém phần quan trọng để tạo được một buổi tiệc sinh nhật hoàn hảo đó chính là địa điểm tổ chức. Nếu nhà bạn không đủ diện tích để tổ chức một buổi tiệc cho nhiều khách tham dự, thì chắc hẳn bạn phải tìm nhà hàng để tổ chức sinh nhật.

nha hang to chuc sinh nhat

Trang trí bong bóng cho nhà hàng

Bạn đang phân vân không biết lựa nhà hàng nào cho phù hợp ,vừa đảm bảo về chất lượng cũng như hợp lý về giá cả. Hãy để DREAM BIRTHDAY giúp bạn lựa chọn, bạn chỉ cần nói với chúng tôi về nhu cầu của bạn và chia sẽ một chút kinh phí cho buổi tiệc thì chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn được những lựa chọn nhà hàng tổ chức sinh nhật hợp lý nhất. Với sự liên kết của DREAM BIRTHDAY với nhiều nhà hàng , khu du lịch.. trong địa bàn tất cả các quận tại TP.HCM, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được một nơi tổ chức với mức giá hợp lý và đảm bảo nhất cho buổi tiệc sinh nhật. Tại các nhà hàng có rất nhiều không gian với thiết kế khác nhau, tùy sở thích tùy yêu cầu của bạn. Nếu bạn yêu cầu sẽ có ngay một phòng tổ chức sinh nhật riêng tư và yên tĩnh, trang trí theo sở thích và tông màu lựa chọn.

nhà hàng tổ chức sinh nhật

Bàn tiếp khách tuyệt đẹp cho buổi tiệc sinh nhật

Ngoài việc cung cấp địa điểm để tổ chức tiệc sinh nhật, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí trong buổi tiệc sinh nhật tại nhà hàng như:

- Trang trí cổng bong bóng và toàn bộ không gian bàn tiệc.

- Thiết kế, in ấn dựng backdrop và trang trí sân khấu tiệc thật lung linh, hoành tráng và ấm áp.

- Cung cấp nhân sự phục vụ sinh nhật chuyên nghiệp : MC chú hề hoặc nàng tiên, mascot đón khách.

- Chương trình văn nghệ tại nhà hàng : biểu diễn ảo thuật của ảo thuật gia chuyên nghiệp, diễn viên xiếc hài, xiếc thú, nhóm hát thiếu nhi, nhóm múa, nhóm hát ...

- Cung cấp lắp đặt khu vui chơi tại nhà hàng cho chương trình sinh nhật: nhà hơi, nhà banh, thú nhún, cầu trượt, xe lắc, hồ câu cá ….

Với đội ngũ nhân viên năng động, có nhiều kinh nghiệm trong cách tổ chức các chương trình sự kiện. Đảm bảo sẽ tư vấn nhiệt tình, giúp bạn chọn được nhà hàng phù hợp và tạo nên sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn giải quyết các thắc mắc, các lo lắng của bạn khi tổ chức một buổi tiệc sinh nhật.

...