... ... ... ...

Trò chơi hiện đại

 

DREAM BIRTHDAY

Phone: 0934 193 920

Email: lienhe@dichvusinhnhat.com

Website:  http://dichvusinhnhat.com

Trong buổi tiệc sinh nhật thì ngoài những chương trình ca múa nhạc biểu diễn các tiết mục tạp kỹ như : xiếc, ảo thuật .. thì các thiết bị đồ chơi trẻ em góp phần không nhỏ trong việc tạo hứng khởi và sự vận động cho các bé. DREAM BIRTHDAY chuyên cung cấp và cho thuê các thiết bị thiếu nhi đồ chơi trẻ em: như nhà banh, nhà hơi, cầu tuột, xe lắc, thú nhún điện, thú nhún lò xo, xích đu con rồng, hồ câu cá, cầu trượt đơn, cầu trượt đôi, cho thuê cầu tuột, xe lắc… đa dạng về sản phẩm sẽ cho bạn đươc nhiều sự chọn lựa.

DREAM BIRTHDAY nhận cung cấp, tư vấn, lắp đặt trọn gói cho các chương trình sự kiện của các gia đình tiệc sinh nhật…, doanh nghiệp, khu vui chơi. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cho các bé sử dụng đều được chọn lọc kỹ lưỡng , đề cao tính an tòan và tiện ích cho trẻ.

Các thiết bị đồ chơi mà DREAM BIRTHDAY cung cấp sẽ mang lại cả một không gian vui chơi tại chỗ cho bé như ở công viên hoặc các trung tâm giải trí. Việc cho thuê các thiết bị đồ chơi này rất tiện ích cho các chương trình phục vụ thiếu nhi của các cơ quan, doanh nghiệp, công ty, tiệc sinh nhật cho bé hay các hoặc động từ thiện cho trẻ em.

1/ Trò chơi nhà banh

2/ Lâu đài nhà hơi

3/ Hồ câu cá

4/ Thú nhún điện

5/ Thú nhún lò xo

6/ Xe lắc

7/ Nhún lưới

8/ Phi Tiêu

 

9/ Cầu trượt

10/ Ném banh

11/ Nhảy bao bố

 

...